4 thách thức xử lý phế liệu chất thải cho một du lịch tốt hơn

Du lịch là một trong những ngành kinh tế xã hội lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong thời đại chúng ta và đã tạo ra các vấn đề lãng phí tai hại. 50 năm sau Năm du lịch quốc tế năm 1967, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố 2017 là Năm quốc tế về du lịch bền vững như một cách để nâng cao nhận thức về lĩnh vực này. Phế liệu Quang Đạt TPHCM

Các tác động tích cực và tiêu cực là gì? Phế liệu sắt Làm thế nào lớn là những lợi ích và ai được hưởng lợi từ nó? Có những lựa chọn thay thế bền vững có liên quan? Đó là một vài câu hỏi chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong bài viết này.

Những người say mê nhìn thấy trong sự phát triển của các xu hướng mới như du lịch sinh thái, chậm hoặc nông thôn là cơ hội để tạo ra tác động tích cực. Tuy nhiên, những thực tiễn tốt mới nổi vẫn là một thị trường thích hợp. Đại lý mua phế liệu giá cao Có rất nhiều thái độ sâu xa và có hại cần phải thay đổi và cơ sở hạ tầng bị thiếu để giải quyết, để toàn bộ khu vực kinh doanh và tuyến tính thông thường này có thể tạo ra một sự thay đổi thực sự.

Phế liệu đồng Chúng tôi nghĩ rằng các vấn đề lãng phí là điểm khởi đầu hoàn hảo để giúp ngành công nghiệp này chuyển đổi sang thực tiễn xã hội và sinh thái hơn. Sau nhiều cuộc phỏng vấn và đọc, chúng tôi đã xác định được 4 thách thức chính và 1 0 kêu gọi hành động trong chiến dịch huy động công dân năm 2018 của chúng tôi có tên Hành trình không mệt mỏi.

BỐN THÁCH THỨC

1 / Kích hoạt thay đổi hành vi lớn
Điều gì thúc đẩy mọi người đi du lịch? mua phế liệu điện tử sau du lịch. Chúng ta hãy nhìn vào một mạng lưới được cung cấp bởi nhà sinh vật học Rudy Guilhem-Ducléon. Nó cho thấy rằng mỗi động lực có thể có cả đầu ra tích cực và tiêu cực tùy thuộc vào thông tin và các tùy chọn có sẵn cho khách du lịch.

Để thử và giảm thiểu rủi ro và tận dụng tối đa các cơ hội, các chuyên gia và nhà hoạt động rất nhiệt tình về tiềm năng của ảnh khỏa thân : hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng có thể giúp các giải pháp thiết kế giúp mọi người hành động theo cách tốt hơn vào những thời điểm cụ thể. Bằng cách thực hiện và chia sẻ thử nghiệm A / B trên khách du lịch, chúng tôi có thể phát triển sự hiểu biết tốt hơn về những gì thúc đẩy họ áp dụng thái độ tốt hơn.

Dưới đây là phế liệu nhôm một ví dụ từ Green Nudges: Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một thí nghiệm thí điểm về tái chế chất thải tại thị trấn LaVerne ở California. Mỗi ngày trong bốn tuần, một tờ giấy được đặt trên cửa của 120 ngôi nhà thông báo cho người dân về số lượng hàng xóm của họ tham gia tái chế chất thải sinh hoạt và số lượng vật liệu tái chế mà nó đại diện. Tác động ngay lập tức: khối lượng vật liệu tái chế tăng 19%. Hơn nữa, hiệu ứng này thậm chí còn tiếp diễn trong bốn tuần sau dự án, mặc dù hành động đặt ghi chú trên cửa đã tìm thấy kết thúc. Sức mạnh của chiến lược này nằm trong việc cung cấp thông tin phản hồi thông tin về hành vi của khu phố, và do đó, các quy tắc xã hội áp dụng trong khu vực. Một sự thật thú vị là các số liệu được đề cập trên tờ giấy in được viết tay, do đó nhấn mạnh đến yếu tố con người,

2 / Mang lại nhiều nhận thức hơn

Thật thú vị khi thấy những người thực sự quan tâm đến việc bảo vệ môi trường của họ như thế nào. Lấy ví dụ về những người cưỡi Surfriders và Mountains : những người yêu thích sự tiếp xúc với vẻ đẹp và thiên nhiên hoang dã tạo ra các phong trào bảo vệ môi trường lớn thường xuyên tổ chức dọn dẹp bãi biển hoặc núi. Điều tương tự cũng có thể thấy ở các khu vực thành thị, Mudano , phế liệu chì người thực hiện graffiti hoặc Leo không hạnh phúc , người đã thực hành breakdance để đạt được mục tiêu của mình là có những con đường sạch hơn. Cả hai đã kích hoạt các phong trào công dân để đường phố của thành phố có thể được giữ sạch sẽ bằng cách huy động công dân và giúp đỡ.

Lạ lùng như nó có vẻ, mọi người có thể thưởng thức lặn và ăn cá hàng ngày mà không cần tự hỏi về nguồn gốc và tác động của chế độ ăn uống của họ. Du lịch đại chúng có thể gây nguy hiểm cho các hệ sinh thái sẽ lần lượt đe dọa nền kinh tế. Du lịch bền vững không chỉ là bảo vệ môi trường, mà còn là bảo tồn tài nguyên và khả năng làm việc lâu dài và có thể mang lại các biện pháp sinh thái. Ở Palau , đánh bắt quá mức đã phá hủy tài nguyên mà khách du lịch bị thu hút và để bảo vệ ngành du lịch của mình, chính quyền địa phương chấm dứt việc đánh bắt cá trong một khu vực rộng lớn ở California.

Kiểm tra video này từ Coursera và đăng ký MOOC của họ bắt đầu vào ngày 26 tháng 3.

3 / Xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp

Một vấn đề lớn về ngành du lịch là có nhiều loại chất thải khác nhau được xử lý. Bạn sẽ tìm thấy giấy, bìa cứng, phế liệu thực phẩm, nhựa, gỗ, thảm, nội thất và trên hết là những thứ sẽ nằm rải rác trong suốt hành trình du lịch khiến chúng càng khó thu thập hơn.

Tại một số điểm, tính thời vụ và phân tán địa lý lớn làm cho việc cung cấp cơ sở hạ tầng phù hợp trở nên khó khăn. Thật khó để vận hành và duy trì các quy trình và cơ sở quản lý chất thải quanh năm khi phần lớn khối lượng tập trung trong một tháng. Điều này cũng phức tạp khi người dùng không hiểu chính sách địa phương hoạt động như thế nào: chẳng hạn ở Paris, có rất nhiều Airbnb trong phiên tòa thứ hai mà bộ sưu tập chất thải hữu cơ địa phương đang vật lộn để có đủ khối lượng vì nhiều khách Airbnb không phân tách chất thải của họ .

Trong nhiều trường hợp, thậm chí không có cơ sở hạ tầng hiện có để xử lý các vấn đề chất thải do du lịch tạo ra. Ở các nước đang phát triển, các khu vực, thường không có các cơ sở thu gom, tái chế chất thải. Nhưng điều đó cũng áp dụng ngay cả đối với các khách sạn hạng sang và được gọi là các quốc gia phát triển, thường không thể đi xa hơn (hoặc thậm chí làm tồi tệ hơn) Phế liệu niken trong nhu cầu phục hồi. Cả khách du lịch và người dân địa phương có thể kêu gọi chính quyền địa phương cung cấp giải pháp nhưng xã hội dân sự và thậm chí khu vực phi chính thức có vai trò chính để đặt vấn đề chất thải và giải pháp khả thi lên hàng đầu trong chương trình nghị sự.

Thực tiễn tốt và các ví dụ về quan hệ đối tác để phân phối lại nội thất hoặc bữa ăn rất nhiều và có thể nhân rộng nhưng việc thiếu kiến ​​thức, mạng lưới và khuyến khích tài chính khiến những thực tiễn này khó lan rộng.

4 / Thúc đẩy tính xác thực

Khi phát triển bền vững đã trở thành một xu hướng lớn, nhiều người chơi đã cố gắng thu hút người tiêu dùng bằng những cáo buộc thân thiện với môi trường mà bằng cách nào đó đã bỏ lỡ quan điểm. Cũng như điều quan trọng là phải hiểu toàn bộ vòng đời của một đối tượng để hiểu dấu chân sinh thái của nó, khách du lịch và các chuyên gia nên xem xét tính đến toàn bộ hành trình của khách hàng và tác động của nó để có hành động liên quan. Hãy lấy ví dụ về cốc sinh thái: ngày nay, nhiều lễ hội tự hào về việc sử dụng chúng nhưng thất bại trong việc đưa ra một thiết kế hàng năm cho nó, để không cung cấp một hệ thống hoàn trả thích hợp. Kết quả là, nhiều cốc vẫn không bị ô nhiễm hoặc không thể tái sử dụng trong năm tới. Đây là một sự xấu hổ vì theo ADEME, dấu chân môi trường của cốc sinh thái chỉ tốt hơn loại bỏ đi khi sử dụng ít nhất 7 lần.

Cuối cùng nhưng không kém phần phế liệu inox quang đạt quan trọng, khái niệm đơn thuần về du lịch có thể được thảo luận. Các ứng dụng như Fairtrip và các hướng dẫn thay thế cố gắng đưa chúng ta ra khỏi đường mòn gringo , để tạo ra những cuộc gặp gỡ thực sự cách xa các điểm bưu thiếp quá đông, học ít hơn, nhanh hơn, học ngôn ngữ địa phương. Bạn càng ăn nhiều địa phương và theo mùa, thì càng phong phú cho bạn, đối với người dân địa phương và đó sẽ là một cách tốt để không bị đóng gói, đó có thể là một cách tốt để đảm bảo rằng thực phẩm là địa phương thực sự và  mua phế liệu TPHCM tận nơi không công nghiệp hóa.

10 HÀNH ĐỘNG CÓ THỂ THAM GIA VỚI CUỘC HÀNH TRÌNH RÁC THẢI!

# 1 Học với chúng tôi trên của chúng tôi trên blog hoặc trở thành một tác giả tăng vọt cho mình cách nhấn vào đây

# 2 Chia sẻ bài viết này

# 3 Thông báo và đặt câu hỏi cho chính quyền và công ty địa phương thông qua các phương tiện truyền thông như Global Alert , phế liệu thiếc quang đạt cộng đồng địa phương và các tác nhân chính có thể sử dụng ảnh của bạn để yêu cầu quản lý chất thải tốt hơn ở cấp đô thị

# 4 Báo cáo các ngày nghỉ lãng phí của bạn trên twitter: #wastlessjTHERs

# 5 Tham gia cộng đồng trực tuyến của chúng tôi để gặp gỡ các công dân và doanh nhân tham gia khác

Trên mặt đất :

# 6 Đi bộ nói chuyện như Luizzati và học cách đi du lịch không lãng phí

# 7 Tham gia vào các hội nghị và sự kiện của chúng tôi (như fanpage của chúng tôi luôn cập nhật)

# 8 Tổ chức một sự kiện hoặc lễ hội không lãng phí bằng cách theo dõi nhiều khóa đào tạo của chúng tôi (kiểm tra lịch của chúng tôi )

# 9 Trở thành đại sứ cho chủ đề này sau chuyến tham quan Mooc hợp tác của chúng tôi Summer Bootcamp ở miền Nam nước Pháp phế liệu thiếc quang đạt

# 10 Tạo doanh nghiệp thông tư của riêng bạn trong ngày Sensefiction vào ngày 26 tháng

Xem thêm: https://top10tphcm.yolasite.com/