Công ty thiết kế web tại TPHCM

Công ty Thiết kế Website tại TPHCMsẽ làm cho bạn một trang web nổi bật trong đám đông và tiếp cận đối tượng rộng hơn. Làm một trang web thật dễ dàng. Những gì bạn thực sự cần là một trang web đó là đẹp, ban đầu, và giúp dòng dưới cùng của bạn. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của bạn để khám phá và chuyển đổi cũng như tốc độ và vẻ đẹp.

Thiết kế Website

Chúng tôi tạo các trang web di động-hiện đại hiện đại thân thiện với người dùng và truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng hiệu quả.

SEO

Điều gì tốt là một trang web nếu không ai có thể tìm thấy nó?
Chúng tôi sẽ thiết lập một SEO là gì phù hợp sẽ thúc đẩy xếp hạng trang web của bạn trên Google.

Phát triển web

Chúng tôi phát triển các trang web sử dụng các công nghệ mới nhất dễ sử dụng với Hệ thống Quản lý Nội dung.

Website UX / UI

Thiết kế trang web của bạn là điều đầu tiên mà khách truy cập của bạn sẽ xem xét, và họ sẽ đánh giá chất lượng trang web của bạn thông qua nó, thậm chí trước khi bạn đọc đề xuất hoặc những gì bạn cung cấp. Nó phải là bản gốc, chuyên nghiệp và dễ dàng để lướt. Nó cũng phải đáp ứng với bất kỳ kích thước màn hình và cho phép trải nghiệm người dùng tốt.

Tối ưu hóa trên trang

Tối ưu hoá trên trang là cách trang của bạn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google. Bạn không chỉ cần phải thú vị cho khách truy cập, bạn cần các trang của bạn để được hiểu bởi các công cụ tìm kiếm. Nó cần phải có liên quan cho chủ đề của nó và đưa ra các tín hiệu thích hợp, do đó, công cụ tìm kiếm có thể xếp hạng bạn tốt hơn.

Tối ưu hóa nội dung SEO

Nội dung trang web của bạn là vua. Nó cần phải phù hợp với mong đợi của khách truy cập của bạn và đủ thú vị để họ chia sẻ nó với bạn bè của họ. Trên thực tế, nên trả lời các truy vấn của khách truy cập của bạn càng tốt càng tốt, vì vậy họ sẽ chọn bạn trên một trang web khác làm tài liệu tham khảo. Plus bạn sẽ nhận được một thứ hạng tốt hơn quá.

Chuẩn bị cho Truyền thông xã hội

Medias xã hội là một phần rất quan trọng của World Wide Web. Trang web của bạn nên sử dụng tín hiệu của họ để xếp hạng tốt hơn và cung cấp cho khách truy cập các phương tiện để chia sẻ các bài đăng hoặc trang của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng cần phải được đăng ký trên các phương tiện xã hội có liên quan để có được một tiếp xúc tốt hơn và đảm bảo giao thông nhiều hơn nữa.
Các dịch vụ này được cung cấp miễn phí, vì chúng tôi cho rằng họ nên là một phần của bất kỳ môi trường trang web chuyên nghiệp nào. Các dịch vụ này được cung cấp miễn phí và vì bạn là khách hàng của Thiết kế Website Paolo. Chọn không tận dụng các dịch vụ miễn phí này không được hưởng bất kỳ khoản giảm giá nào trên giá thông thường của trang web của bạn. Nếu một khoản giảm giá dưới bất kỳ hình thức nào là không liên quan, vì bất kỳ lý do gì, các dịch vụ này đều vô hiệu.