Lưu ý khi đi du dịch sinh thái

Trong các khu du lịch, không được đổ rác bừa bãi.
Rác thải là tác nhân gây ra những hậu quả sinh thái thảm khốc nhất. Rác thải không chỉ làm mất mỹ quan cảnh quan mà còn có tác động tiêu cực đến sự phát triển tự nhiên của những khu vực này. Vì vậy, khi đi du lịch sinh thái, bạn không được thải bất kỳ mảnh vụn ni lông nào ra môi trường. Nếu bạn không có thùng rác, hãy cầm nó trên tay hoặc cho vào túi cho đến khi bạn có thể vứt rác đúng cách.
Khi đi du lịch sinh thái, bạn cũng nên thận trọng khi mang đồ nhựa vứt đi. Nhiều người mang theo ít dầu gội đầu, sữa tắm và các đồ dùng vệ sinh cá nhân khác khi đi du lịch.
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb