Phụ kiện quần áo mùa đông bắt buộc cho bé gái sành điệu của bạn

Với mùa đông đang đến rất nhanh, việc chọn Kidswear cho bé yêu của bạn có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Hơn nữa, nó nên giữ cho con bạn ấm cúng cũng như cho phép di chuyển.

Trẻ em rất năng động và cần có khả năng di chuyển dễ dàng. Do đó, chúng không nên được bó lại. Thay vào đó, bạn nên chọn cách xếp lớp cho chúng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phụ kiện quần áo khác nhau có sẵn trong những ngày này.

Do đó, cô bé của bạn có thể tung tăng trong tuyết hoặc leo lên thang sân chơi một cách dễ dàng. Hơn nữa, cô ấy dễ bị tổn thương hơn với những thay đổi theo mùa. Do đó, bạn cần giữ ấm cho cô ấy nhất có thể. Ngoài ra, bạn cần biết nhiệt độ phù hợp cho búp bê của bạn.

Dưới đây là danh sách các phụ kiện quần áo mùa đông của chúng tôi chắc chắn sẽ giữ ấm cho bé gái của bạn . Có một cái nhìn:

1. Áo len và áo nỉ

Cùng với quần áo thường xuyên, bé cũng cần một số áo len và áo nỉ trong tủ quần áo của mình. Trẻ em dễ bị bệnh hơn trong thời tiết thay đổi. Do đó, một chiếc áo len là cần thiết, đặc biệt là khi bạn có kế hoạch đưa cô gái của bạn ra ngoài trời những ngày này.

Hơn nữa, áo nỉ cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Họ không quá ấm áp nhưng vẫn có thể giữ ấm Barbie nhỏ của bạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một số cho công chúa của bạn. Ngoài ra, họ làm một bộ trang phục mùa đông hoàn hảo cho các cô gái nhỏ .

Bạn có thể chọn áo len có chất liệu len mềm mại. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng những thứ này không có hóa chất và thuốc nhuộm độc hại. Hơn nữa, chúng cần phải là một hoặc hai kích thước lớn hơn. Bằng cách này, họ có thể lướt qua quần áo hiện có của các cô gái của bạn một cách trơn tru.

2. Áo khoác / áo khoác rắn

Ở Ấn Độ, quần áo layering là một lựa chọn tốt hơn so với việc chọn quần áo quá ấm. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bé và với điều kiện thời tiết thay đổi. Do đó, việc đầu tư một chiếc áo khoác chắc chắn cho tủ quần áo búp bê nhỏ của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.

Bạn có thể diện một chiếc áo sơ mi đơn giản với áo len. Nếu công chúa của bạn vẫn cảm thấy lạnh, bạn có thể thêm một chiếc áo khoác lên trên. Hơn nữa, nó cũng sẽ cứu bạn khỏi những rắc rối khi mặc quần áo và cởi quần áo bé gái của bạn nhiều lần. Ngoài ra, bạn sử dụng mảnh rắn này trên bất kỳ mảnh quần áo. Vì vậy, bạn chắc chắn để tiết kiệm quá.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp nó qua các bữa tiệc mặc váy cho bé gái . Do đó, cô bé của bạn có thể trông sành điệu ở bất kỳ sự kiện nào mà vẫn giữ ấm.

3. Áo khoác phồng

Đối với thời điểm nó bị đóng băng, có được bé gái của bạn, một chiếc áo khoác phồng là một ý tưởng tuyệt vời. Quần áo như vậy cho các cô gái không chỉ ấm áp mà còn nhẹ và thoải mái.

Hơn nữa, áo khoác như vậy có sẵn trong một loạt các bản in và màu sắc. Bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với cô gái của bạn tốt nhất. Ngoài ra, đây là một lựa chọn lý tưởng để lớp. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khi bạn cảm thấy rằng bé gái của bạn đang cảm thấy hơi nóng.

Hơn nữa, snaps và dây kéo trên đây cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Những ưu tiên điều chỉnh tủ quần áo dễ dàng. Và, sẽ không kích thích công chúa của bạn.

4. Áo khoác in

Bản in luôn luôn đứng đầu trong thời trang trẻ em . Có thể là trang phục mùa hè nhẹ hoặc quần áo mùa đông ấm áp , và mọi người đều yêu thích chúng. Hơn nữa, các loại bản in có sẵn những ngày này.

Bạn có thể chọn từ các bản in hoa đẹp đến các bản in động vật kỳ quặc. Do đó, chi một vài đô la cho một chiếc áo khoác in cho cô gái của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Phụ kiện quần áo này sẽ trở nên tiện dụng khi bạn cần một cái gì đó để làm cho trang phục con gái của bạn trông thú vị.

Kết hợp nó với một chiếc quần jeans và áo len. Và, cô gái của bạn chắc chắn sẽ trông sành điệu và hợp thời trang.

5. Áo khoác trùm đầu

Một thứ không thể bỏ qua cho công chúa của bạn là áo khoác trùm đầu. Kể từ khi đặt bẫy trong ấm áp, dự trữ các loại áo khoác khác nhau cho bé là ý tưởng tuyệt vời cho cha mẹ.

Hơn nữa, một chiếc áo khoác trùm đầu có thêm lợi ích của mũ để bảo vệ đầu cô gái nhỏ của bạn. Ngoài ra, hầu hết tất cả các trang web mua sắm quần áo trực tuyến đều có một bộ sưu tập tuyệt vời về những chiếc áo khoác như vậy.

Hơn nữa, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác có khả năng chống gió và nước. Điều này sẽ bảo vệ con búp bê nhỏ của bạn chống lại cái lạnh cực độ bên ngoài.

6. Beanies và mũ

Bạn có biết rằng cô gái của bạn có thể mất một tỷ lệ đáng kể nhiệt độ cơ thể qua đầu? Do đó, cần phải thêm một hoặc hai nắp vào tủ quần áo mùa đông của cô ấy.

Ngay cả khi áo khoác của người yêu của bạn có mũ trùm đầu, mũ len là một lựa chọn tốt hơn. Nó là phù hợp gần gũi. Do đó, nó sẽ giữ ấm munchkin nhỏ của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kéo mũ trùm áo khoác qua nắp.

Hơn nữa, nếu con búp bê của bạn chưa mọc đầy đầu, thì việc che đầu lại là điều cần thiết. Bạn có thể chọn một chiếc mũ len dệt kim mềm. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó có nắp tai. Bên cạnh đó, sẽ tốt hơn nữa nếu chiếc mũ buộc chặt dưới cằm cô gái của bạn.

Bạn có thể chọn từ một loạt các phong cách và các mẫu có sẵn trực tuyến. Chúng tôi đề nghị bạn có được một dễ thương.

7. Găng tay, găng tay và vớ
Bạn cũng nên đảm bảo giữ ấm cho đôi tay búp bê nhỏ của mình. Đối với điều này, bạn có thể lựa chọn cho găng tay len. Tuy nhiên, nếu đeo găng tay trên tay cô gái là khó khăn với bạn, bạn không cần phải lo lắng.

Chúng tôi hiểu rằng không dễ để đeo găng tay cho mỗi ngón tay của em bé. Vì vậy, bạn có thể đi cho găng tay. Đây là rất dễ dàng để đưa vào. Ngoài ra, họ giữ các ngón tay gần nhau. Do đó, những cái này ấm hơn rất nhiều.

Ngoài ra, họ có một lớp lót bên trong ấm áp. Cùng với điều này, một số trong số này đi kèm với vỏ chống thời tiết quá. Hơn nữa, hãy chắc chắn để có được những cái có chuỗi ngắn đính kèm. Bạn luôn có thể trượt trên những cái này trước khi đưa lên hàng đầu. Bằng cách này, còng trên cùng sẽ giúp giữ chúng đúng vị trí.

Hơn nữa, bạn cần bảo vệ tot nhỏ của bạn từ đầu đến chân. Do đó, cùng với mũ và găng tay, bạn cũng cần phải chi cho một số đôi vớ tốt. Nếu cô bé của bạn chưa bắt đầu đi bộ, bạn không cần phải mua giày trẻ em . Thay vào đó, hãy chọn những đôi tất dày để giữ ấm cho đôi chân của bạn gái.

8. Khăn quàng cổ và Mufflers
Bạn cũng nên đầu tư vào một số chiếc khăn và bộ giảm âm tốt. Những thứ này sẽ giúp bạn giữ ấm bé gái quanh cổ. Hơn nữa, làm như vậy sẽ đảm bảo rằng con nhỏ của bạn sẽ không bị bệnh.

Vì vậy, bây giờ khi buổi sáng, cũng như ban đêm trở nên se lạnh, hãy đảm bảo dự trữ những chiếc áo khoác mùa đông và phụ kiện quần áo này để giữ ấm cho bé gái và hợp thời trang trong mùa đông này.

xem thêm: xưởng quần áo trẻ em