Yêu thiết kế Web – 10 tài nguyên

Nắm bắt các xu hướng và tin tức thiết kế web mới nhất là rất quan trọng đối với một nhà thiết kế web. Khác, kiến ​​thức của họ – và đầu ra công việc – sẽ bị lỗi thời. Như vậy, hầu như tất cả các blog thiết kế web đều xuất bản một bài viết về xu hướng thiết kế web vào đầu năm.

Mặc dù luôn có các yếu tố thiết kế web mới mỗi năm, một số xu hướng của năm trước vẫn giữ nguyên như thiết kế đơn giản và thiết kế hoạt hình vi mô. Bài viết này bao gồm 16 xu hướng thiết kế web với các ví dụ thực tế để minh họa. Nếu bạn muốn biết các xu hướng thiết kế web mới nhất trong năm nay, bài viết này là phải đọc.2. Trong thiết kế web, mọi thứ khó có thể trở lại dễ dàng
Các nhà thiết kế web ngày nay – bất kể mức độ kinh nghiệm của họ – đối mặt với một vấn đề nan giải Sự xuất hiện của các công cụ thiết kế web khác nhau khiến các nhà thiết kế thực tế không thể lựa chọn. Ngay cả các chức năng đơn giản nhất như tải lên hình ảnh và chọn phông chữ cũng có sách chuyên ngành để giải thích chúng.

Một số kỹ thuật thiết kế mà chúng tôi đã học trước đây đã trở nên không phù hợp và lỗi thời. Một số phương pháp thiết kế không được chấp nhận vài năm trước đây đã trở thành “phương pháp thiết kế tốt nhất”.

Chúng tôi liên tục theo đuổi các thiết kế mới và đôi khi chúng tôi cảm thấy thua lỗ. Bài viết này nói về lý do tại sao sự phát triển nhanh chóng của thiết kế web khiến các nhà thiết kế thường bối rối và cách thiết kế web một lần nữa trở nên đơn giản.

thiết kế web có thể khó
3. 11 Công cụ khung dây trang web tốt nhất năm 2018 dành cho Nhà thiết kế UX / UI
Trong giai đoạn tạo mẫu thiết kế web , các nhà thiết kế sẽ sử dụng các công cụ thiết kế nguyên mẫu để đạt được thiết kế tốt hơn. Cho dù đó là bút và giấy, bảng trắng hoặc phần mềm tạo mẫu, các công cụ tạo mẫu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Hơn nữa, nó sẽ đạt được kết quả hình ảnh tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Bài viết này trình bày 11 công cụ thiết kế trang web . Có rất nhiều chi tiết về mỗi công cụ thiết kế web mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một công cụ phù hợp với mình.

Mockplus
4. Yêu thiết kế vật liệu – 10 tài nguyên
Nhận 40% cho Công cụ tạo mẫu tốt nhất – Kết thúc bán hàng Thứ Sáu Đen vào ngày 24 tháng 12!

xem ngay:
https://vanchuyenquakhoquatai.net/dreamweaver-co-phai-la-mot-cong-cu-thiet-ke-web-nghiem-tuc-khong/

Thiết kế vật liệu đã là một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Nó làm cho các trang web sống động hơn và hình ảnh động nổi bật hơn. Thiết kế vật liệu không chỉ tạo ra những cải tiến đáng kể cho các trang web mà còn giúp thúc đẩy ngành thiết kế.

Bài viết này nói về cách tác giả sử dụng thiết kế vật liệu để thiết kế trang web và chia sẻ tất cả các tài nguyên mà anh ấy đã gặp trong quá trình thiết kế. Các tài nguyên này có thể giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào kinh doanh với thiết kế vật liệu của Google.

5. Hướng dẫn toàn diện về thiết kế web
Trải nghiệm người dùng đã trở thành khái niệm quan trọng nhất trong thiết kế web và ứng dụng. Nó thậm chí đã trở thành một từ thông dụng trong những năm gần đây. Cách cải thiện trải nghiệm người dùng của trang web là một vấn đề đau đầu cho mọi nhà thiết kế. Bài viết này được viết bởi nhà thiết kế UX Nick Babich, một chuyên gia về vấn đề này.

Trong bài viết này, Nick tập trung vào các nguyên tắc chính, phương pháp phỏng đoán và phương pháp tiếp cận sẽ giúp bạn tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho trang web của bạn: bắt đầu với những thứ toàn cầu như hành trình của người dùng (cách xác định khung xương của trang web) và làm việc xuống trang cá nhân (những gì cần được xem xét trong quá trình thiết kế trang web). Ông cũng bao gồm các khía cạnh thiết yếu khác của thiết kế như xem xét và thử nghiệm di động.

hướng dẫn thiết kế web
6. Hiểu về khả năng học hỏi cho thiết kế web: Mẹo và thực tiễn tốt nhất

Understanding Learnability for Web Design: Tips and Best Practices

“Khả năng học hỏi” của một trang web có nghĩa là người dùng có thể nhanh chóng hiểu nội dung trang web của bạn. Thiết kế APP di động có thể giải quyết vấn đề này thông qua hướng dẫn giới thiệu, nhưng nó không thực tế đối với các trang web sử dụng các hướng dẫn dài để hướng dẫn người dùng. Người dùng có thể biết cách duyệt trang web của bạn, nhưng mục tiêu là giúp người dùng dễ dàng hơn.

Bài viết này giải thích cách sử dụng nguyên tắc có thể học được của Wap để thiết kế trang web và nó cũng bao gồm các thực tiễn và kỹ thuật thiết kế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

thiết kế trang web có thể học
7. Lời khuyên và ví dụ vàng để tạo phân cấp trực quan trong thiết kế trang web
https: //www.mockplus.com/blog/post/ui-visual-hiera …

Con người là sinh vật trực quan. Thông tin hình ảnh có nhiều khả năng để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mọi người hơn là văn bản. Thiết kế trang web không chỉ cần chú ý đến thiết kế trải nghiệm người dùng mà còn phải có một thiết kế trực quan tốt . Ấn tượng đầu tiên của người dùng là rất quan trọng, vì vậy thiết kế một trang web với hiệu ứng hình ảnh tốt là rất quan trọng. Và, để làm như vậy, bạn phải hiểu nguyên tắc thiết kế phân cấp thị giác .

Bài viết này cung cấp cho bạn các nguyên tắc và mẹo thiết kế phân cấp trực quan tốt nhất . Nó cũng bao gồm rất nhiều ví dụ thiết kế cho cảm hứng.

ui-visual-phân cấp
8. Tìm hiểu phát triển web như một người mới bắt đầu tuyệt đối (hướng dẫn 2018)

Learn web development as an absolute beginner (2019)

Thiết kế web có thể thực sự không có mã? Có đúng là các nhà thiết kế web không cần phải học cách viết mã? Câu trả lời của tôi là KHÔNG. Bạn phải học phát triển web trước khi quy trình thiết kế web thực sự có thể không có mã, nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải là nhà phát triển web. Bạn chỉ cần biết ít nhất những điều cơ bản của mã hóa.

Thiết kế web và phát triển web là khác nhau . Các nhà thiết kế web cần học kiến ​​thức phát triển cơ bản và có thể giao tiếp với các nhà phát triển web một cách trôi chảy. Nếu bạn là một lập trình viên mới bắt đầu, hướng dẫn này là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đây là những gì hướng dẫn này bao gồm:

Giải thích về các lĩnh vực cơ bản trong phát triển web
Tổng quan về ngôn ngữ lập trình và khung,
Tài nguyên được đề xuất để giúp bạn tìm hiểu.
học phát triển web
9. 12 Mẫu Mockup trang web tốt nhất và Công cụ Mockup năm 2018
https://www.mockplus.com/blog/post/website-mockup

Thiết kế nguyên mẫu có thể giúp các nhà thiết kế web xác định sản phẩm cuối cùng tốt hơn. Các mẫu trang web tốt có thể mang lại cảm hứng cho các nhà thiết kế và có thể được áp dụng trực tiếp vào thiết kế của riêng họ.

Bài viết này liệt kê 12 mẫu thiết kế trang web tuyệt vời . Các tài nguyên thiết kế trang web này được lựa chọn cẩn thận và đáng để xem xét.

trang web mockup
10. 20 thiết kế trang web tốt nhất để truyền cảm hứng cho bạn trong năm 2018
https: //blog.hubspot.com/marketing/best-website-de …

Theo một khảo sát , tính đến tháng 6 năm 2018, có 45 triệu trang web trên Internet. Nhưng không phải thiết kế của mỗi trang web đều dễ chịu và đẹp mắt. Bài viết này liệt kê 20 thiết kế trang web tuyệt vời sẽ khiến bạn thực hiện gấp đôi và suy nghĩ. Những thiết kế web này chỉ đơn giản là tuyệt vời và sẽ dạy cho bạn một hoặc hai điều.

thiết kế trang web tốt nhất
(Bài viết này được viết vào năm 2019, nhưng các tài nguyên web này vẫn rất hữu ích.)

Tôi nghĩ rằng tất cả các nhà thiết kế web có bộ sưu tập tài nguyên thiết kế web hoặc blog thiết kế web của riêng họ để tham khảo. Bài viết này liệt kê 80 tài nguyên thiết kế web miễn phí cho các nhà thiết kế web, bao gồm cảm hứng thiết kế web, bộ chọn màu, tài nguyên hình ảnh miễn phí, tài nguyên phông chữ miễn phí, v.v.

Phần kết luận
Đây là một số bài viết hay nhất về thiết kế web trong nửa đầu năm 2018. Tôi rất khuyên bạn nên đánh dấu chúng và đọc chúng khi bạn tìm thấy thời gian. Tốt hơn nữa, dành thời gian cho sự phát triển chuyên nghiệp của bạn!